10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020

ลาเวนเดอร์ออยล์ คือน้ำมันหอมระเหย ที่สาว ๆ ทั้งหลายใช้เพื่อผ่อนคลายจากความเครียด หรือสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องเจอระหว่างวัน โดยสารจากลาเวนเดอร์ออยล์จะช่วยให้สาว ๆ สามารถผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์นี้ มีวางขายทั่วประเทศไทย และมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แต่หากจะเอาตามความนิยม และได้รับการยอมรับว่าดี สาว ๆ ต้องเลือกใช้ 10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020 ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้เท่านั้น

10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020

10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020
  • MARIO BADESCU Witch Hazel and Lavender Toner, 236ml

เริ่มกันที่แบรนด์ MARIO BADESCU Witch Hazel and Lavender Toner นี่เป็นโทนเนอร์ยอดนิยมสาว ๆ ทั้งหลายเลือกใช้ โดยจะมีการผสม Witch Hazel, Aloe และน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า เครียดสะสม ให้กลับมาสดใสแลดูสุขภาพดี กลิ่นหอมมาก ๆ ใครที่ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ไม่ควรพลาด เพราะใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาดขึ้น ไม่มีสิ่งตกค้าง และไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวด้วย
ราคา : 360 บาท

10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020
  • UMA OILS Pure Calm Wellness Oil, 15ml

มาต่อกันที่แบรนด์ UMA OILS Pure Calm Wellness Oil นี่คือน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยบำบัดความเครียดด้วยกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลายและได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ใช้สำหรับนวดตามร่างกายหรือจะนำไปใส่ใน Aroma Diffeser เพื่อสร้างบรรยากาศสุด Relax ก็ได้ ปลอดภัยเพราะสกัดมาจากน้ำมันออร์แกนิกจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด และแน่นอนว่าต้องมีลาเวนเดอร์ผสมอยู่ด้วย
ราคา : 2,215 บาท

10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020
  • THIS WORKS Deep Sleep Pillow Spray, 5ml

สำหรับ THIS WORKS Deep Sleep Pillow Spray คือสเปรย์ฉีดหมอนที่ให้กลิ่นเบาสบาย หัวฉีดให้ละอองฟุ้งกระจาย ฉีดบนหมอนไม่ทำให้หมอนด่าง ใช้แล้วหลับสนิท ลดการตื่นระหว่างคืนได้ดี ทำให้ตอนเช้าตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่นกว่าเดิม มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Lavender, Vetivert และ Wild Camomile
ราคา : 270 บาท

CHRISTOPHE ROBIN Moisturizing Hair Oil with Lavender, 150ml
  • CHRISTOPHE ROBIN Moisturizing Hair Oil with Lavender, 150ml

CHRISTOPHE ROBIN Moisturizing Hair Oil with Lavender คือออยล์บำรุงเส้นผม ที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นไอเทมเด็ดชีวิตประจำวัน นี่เป็นออยล์บำรุงเส้นผมที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากการถูกทำร้าย ไม่ว่าจากรังสียูวี, การทำสีผม, การดัดหรือยืดผม, ความร้อนจากไดร์เป่าผมหรือที่ม้วนผม ใช้ง่ายแค่หมักทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาพอสระผมเสร็จ จะรู้สึกได้เลยว่าเส้นผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส กลิ่นก็หอมติดทนทั้งวันด้วยนะคะ
ราคา : 1,650 บาท

HERBIVORE BOTANICALS Sea Mist - Lavender + Sea Salt Beach Wave Hair Mist, 240ml
  • HERBIVORE BOTANICALS Sea Mist – Lavender + Sea Salt Beach Wave Hair Mist, 240ml

มาต่อกันที่สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มให้ผม ที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์อย่าง HERBIVORE BOTANICALS Sea Mist – Lavender + Sea Salt Beach Wave Hair Mist นี่เป็นสเปรย์ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม สาวๆ คนไหนที่ชอบลุคผมเป็นลอนหลวมๆ พองๆ เหมือนเดินอยู่ริมชายหาด น่าจะถูกใจ แถมมาพร้อมกับกลิ่นหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ และเก๋ขึ้นไปอีก เพราะนำมาฉีดผิวหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ความรู้สึกสดชื่นก็ได้ด้วยนั่นเอง
ราคา : 930 บาท

Thayers Witch Hazel Aloe Vera Toner Lavender, 355ml
  • Thayers Witch Hazel Aloe Vera Toner Lavender, 355ml

Thayers Witch Hazel Aloe Vera Toner Lavender คือโทนเนอร์ขนาด 355ml ที่ใช้ได้อย่างยาวนาน และด้วยส่วนผสมอย่างลาเวนเดอร์และว่านหางจระเข้ จึงเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลมให้ผิวผ่อนคลาย รู้สึกสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมหวานจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ
ราคา : 890 บาท

Love Beauty & Planet Soothe & Serene Body Lotion, 400ml
  • Love Beauty & Planet Soothe & Serene Body Lotion, 400ml

มาต่อกันที่ Love Beauty & Planet Soothe & Serene Body Lotion ขนาด 400ml  นี่เป็นบอดี้โลชั่นที่แค่เปิดขวดก็ได้กลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์จากประเทศฝรั่งเศสที่ใช้วิธีการปลูกและเก็บแบบดั้งเดิม ก่อนจะนำมาสกัดเป็นน้ำหอมเพื่อให้ได้กลิ่นอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายสบายอารมณ์เหมือนได้อยู่ในสปา เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ว่าใครได้ลองก็เป็นอันต้องชอบทุกคนแน่นอน
ราคา : 299 บาท

Steambase Daily Eye mask – Lavender Blue Water 1 Box - 5pcs
  • Steambase Daily Eye mask – Lavender Blue Water 1 Box – 5pcs

Steambase Daily Eye mask – Lavender Blue Water 1 Box – 5pcs คือแผ่นปิดตาที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี สามารถทำความร้อนได้ในตัว ให้ความอบอุ่นที่ช่วยผ่อนคลายด้วยอุณหภูมิถึง 40 °C เป็นเวลา 20 นาที ช่วยบำรุงรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น สว่างใส ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้ดี แถมยังมีกลิ่นหอม ๆ ของลาเวนเดอร์มาช่วยให้สาว ๆ ผ่อนคลายอีกด้วยนะคะ
ราคา : 279 บาท

Elseve L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Lavender Oil Infusion, 100ml
  • Elseve L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Lavender Oil Infusion, 100ml

ไอเทมเด็ดแบบฮอตฮิตสุด ๆ ของสาวในประเทศไทย ต้องยกให้ Elseve L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Lavender Oil Infusion เลยค่ะ นี่เป็นออยล์ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับนุ่มสลวย สัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนการสระผม, ก่อนไดร์ผมเพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อน หรือลูบบนเส้นผมระหว่างวันเพื่อความเงางามและกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายก็ได้เช่นกัน
ราคา : 399 บาท

Jurness Organic Lavender Sunscreen SPF50+ PA+++ 25g
  • Jurness Organic Lavender Sunscreen SPF50+ PA+++ 25g

ปิดท้ายผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์ออยล์ด้วย Jurness Organic Lavender Sunscreen SPF50+ PA+++  ค่ะ นี่คือครีมกันแดดสูตร Zinc Oxide ที่อ่อนโยน และมีโอกาสที่จะเกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ค่อนข้างน้อย แถมยังให้ลุคที่แมตต์ ดีงามตรงที่ผสมน้ำดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิก จากฝรั่งเศสช่วยลดการระคายเคือง ทั้งให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย ไม่มีกลิ่นของสารกันแดดเหมือนครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปแน่นอน
ราคา : 690 บาท

เอาเป็นว่าหากสาว ๆ คนไหน กำลังหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์ออยล์ใช้อยู่ ลองเลือก 10 ลาเวนเดอร์ออยล์ ยอดฮิตของปี 2020 ที่เราแนะนำในวันนี้ กลับไปลองใช้ดูได้เลยนะคะ คราวนี้ลองมา ทำความรู้จักการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ (IELTS)เป็นการสอบเพื่อเอาผลสอบไปยื่นกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

บทความแนะนำ แนะนำ 7 อุปกรณ์ถ่ายวิดีโอ ที่ Travel Blogger ต้องมีไว้ครอบครอง