Hello Folks! Welcome to Our Blog.

แนะนำ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย!

แนะนำ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย! สาว ๆ หลายคนคงประสบกับปัญหาผิวแพ้ง่าย ที่ไม่ว่าจะหยิบอะไรมาใช้ ก็เป็นอันต้องบอกลาเสมอ เพราะใช้แล้วเกิดผื่นแดง ตลอดจนเกิดสิวรูปแบบต่าง ๆ มากมาย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่ายมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งรับรองว่าใช้แล้วดีกับผิว หมดปัญหาแพ้ที่เคยเป็นมาอย่างแน่นอน ส่วนสกินแคร์ทั้ง 8 จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย

1. The Body Shop Camomile Sumptuous Cleansing Butter

แนะนำ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย!

ตัวแรกขอแนะนำเป็น The Body Shop Camomile Sumptuous Cleansing Butter เลยค่ะ สกินแคร์ตัวนี้ป็นได้ทุกอย่างให้กับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย และผิวแห้ง โดยเป็นบาล์มคลีนเมกอัพแบบอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากคาโมมายด์ ถึงจะอ่อนโยนแต่ทำความสะอาดผิวได้เกลี้ยงมาก ๆ นะคะ ขนาดมาสคาร่ากันน้ำ ยังทำการจัดการแบบกริบเลยทีเดียว แล้วเนื้อบาล์มพอโดนน้ำเขาจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเบา ๆ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย ฉะนั้น The Body Shop Camomile Sumptuous Cleansing Butter จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ นั่นเองค่ะ

ราคา : 790 บาท

2. Bioderma Sensibo Make – Up Removing Micelle Solution

แนะนำ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย!

ต่อมาขอแนะนำเป็นสกินแคร์ที่ชื่อว่า Bioderma Sensibo Make – Up Removing Micelle Solution ค่ะ คลีนซิ่งสูตรไมเซลล่า สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เช็ดแล้วสบายผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกสุด ๆ  แถมเช็ดได้หมดไม่ว่าจะเป็นผิวรอบดวงตา หรือริมฝีปาก ที่สำคัญคือเช็ดแล้วไม่แสบผิว แล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำก็ยังได้เลย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน และพาราเบน จึงไม่ทำให้ผิวสาว ๆ แพ้เพิ่มแน่นอนค่ะ

ราคา : นาด 500 ml.  850 บาท

3. Cetaphil Gentle Foaming Cleanser

แนะนำ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย!

Cetaphil Gentle Foaming Cleanser คือสกินแคร์อีกตัว ที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลายต้องโดน เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่าทุกสิ่งอย่างของ Cetaphil นั้นคืออ่อนโยนแบบจริงจัง พอโฟมล้างหน้าตัวนี้ออกมาใหม่ก็ยิ่งเริดหนัก เพราะเขาเป็นมูสโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ๆ ล้างผิวได้สะอาด ไม่ว่าจะคราบเมกอัพ ฝุ่นควัน มลภาวะทุกสิ่งอย่าง จัดการได้หมด แต่อ่อนโยน แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หลังล้างผิวสะอาด นุ่ม ๆ ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้สบาย ๆ คอนเฟิร์มเลยด้วยยอดขายถล่มทลายทั่วไทยเลยค่ะ

ราคา : 730 บาท

4. Fresh Soy Face Cleanser

Fresh Soy Face Cleanser

สำหรับ Fresh Soy Face Cleanser เป็นอีกโฟมล้างหน้าที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายต้องกดไลค์ให้รัว ๆ เพราะเป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยนมากสุดในสามโลก ส่วนผสมทุกอย่างคือเพื่อสาวผิวแพ้ง่ายจริง ๆ อย่างกรดอะมิโนจากโปรตีนถั่วเหลือง น้ำสกัดจากดอกกุหลาบ สารสกัดจากแตงกวา และโบราจ ซีดออยล์ ล้างผิวได้สะอาด แต่ไม่แห้งตึง ที่สำคัญกลิ่นหอมดีต่อใจแบบขั้นสุด ทั้งที่ไม้มีส่วนผสมของน้ำหอมรวมอยู่ด้วยสักนิดค่ะ

ราคา : ขนาด 150 ml. 1,620 บาท

5. Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea

Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea

ต่อมาเป็น Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea ซึ่งเป็นสเปรย์น้ำแร่อีกตัว ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้กับสาวผิวแพ้ง่ายจริง ๆ แล้วสาว ๆ สามารถฉีดได้ทั้งก่อนเเต่งหน้า และหลังแต่งหน้าก็ได้นะคะ ซึ่งเจ้าน้ำแร่ตัวนี้เขาผสมสารสกัดจากอโลเวร่า แตงกวา และชาเขียว ฉีดแล้วช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีงามมาก แถมยังช่วยให้ผิวสบาย ๆ แถทยังลดอาการระคายเคืองได้ด้วยค่ะ

ราคา : 330 บาท

6. Mamonde Rose Water Toner

Mamonde Rose Water Toner

Mamonde ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางขึ้นชื่อของเกาหลีใต้ โดยเจ้า Mamonde Rose Water Toner เป็นโทนเนอร์น้ำดอกกุหลาบนี้เป็นอะไรที่อ่อนโยน เช็ดแล้วสบายผิว ผิวนุ่ม ละมุน ช่วยปรับสมดุลให้ผิว และชุ่มชื่นมาก ที่สำคัญคือ สารสกัดจากดอกกุหลาบ จากประเทศบัลเกเรียเขาเนี่ยอัดแน่นถึง 90.97% เลยล่ะ สาวผิวแพ้ง่ายแค่ไหนใช้ก็สบายๆ เพราะส่วนผสมเขาอ่อนโยนมากจริง ๆ ค่ะ

ราคา : 750 บาท

7.Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

ต่อมาเป็น Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum ซึ่งเป็นออยล์อินเซรั่มเนื้อบางเบา ที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมันได้อย่างลงตัว สาว ๆ ที่ผิวแห้ง แพ้ง่ายใช้แล้วผิวจะ HAPPY มาก ๆ แน่นอนค่ะ เพราะไม่เหนียวเหนอะ แล้วยังผสานคุณค่าจากน้ำกุหลาบ สารสกัดดามัสก์โรส สควาเลน และน้ำมันสกัดธรรมชาติอีกด้วย

ราคา : 2,470 บาท

8. Huxley Cream Glow Awakening

Huxley Cream Glow Awakening

สุดท้ายขอแนะนำเป็น Huxley Cream Glow Awakening แบรนด์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในปัจจุบันเลยค่ะ สกินแคร์ตัวนี้เหมาะกับสาวทุกผิว เติมน้ำให้ผิวได้เริด เลยต้องสอยมาลองกันให้รู้เรื่อง ปรากฏว่านางดีงามสมคำร่ำลือ ตัวนี้เป็นสูตร Whitening แต่อ่อนโยน ช่วยอัปผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส เนื้อจะหนึบ ๆ หน่อย ทาลงผิวแล้วให้ความดิวอี้สุด ๆ  ไม่เหนอะหนะ แต่รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ทั้งวันเลยค่ะ

ราคา : 1,150 บาท

และนี่คือ 8 สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เรานำมาแนะนำให้สาว ๆ ทั้งหลายได้รู้จัก เพื่อจะได้ช่วยเป็นตัวเลือก ในการเปลี่ยนสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวมากขึ้นในอนาคต

ทำความรู้จักกับกลุ่มคนทั้ง 4 Generation ปัจจุบันหลายองค์กรกำลังเจอกับภาวะพนักงานหลาย Generation ทั้ง Baby Boomer, Gen X, Gen Y, Gen Z ที่ต้องทำงานอยู่ร่วมกัน ซึ่งความแตกต่างของช่วงอายุ สังคม สภาพแวดล้อม

บทความเเนะนำ : ทำความรู้จักกับน้องแมวหูพับ สายพันธุ์สก๊อตทิช โฟลด์

konrukmeaw
ธันวาคม 2021
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031